Trà Đậu Rang Mộc
SẢN PHẨM OCOP NĂM 2020 ĐẠT CHUẨN 3 SAO
Thành phần: đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, gạo lứt đỏ, đậu ván, gừng.
Cách dùng trà:
Cách 1: Đun sôi 20 gram trà với 500ml nước trong vòng 5p và ủ thêm 10p để trà đậm và thơm hơn..
Cách 2: Cho 20 gram + 500ml nước sôi vào bình đậy nắp thật kín. Ủ trong vòng 15-20 phút.
Lưu ý:
- Trà đậu rang nguyên hạt nên quá trình ủ cần đậy nắp kín và lâu hơn các loại trà lá bình thường.
- Sau khi pha trà ra hết dưỡng chất thì nên chắt nước ra khỏi bã (nếu ngâm xác chung vs trà quá 1 tiếng thì xác trà sẽ làm đục nước sẽ không ngon)
Sàng đậu loại bỏ những hạt lép, hư sâu - rửa đậu - ngâm đậu - sấy khô - rang chín - ủ nguội - cân tỷ lệ - đóng gói thành phẩm
CSSX SẢN PHẨM XANH HƯƠNG BỘT 124/1 TRẦN THỊ LÝ, VĨNH ĐIỆN, ĐIỆN BÀN, QUẢNG NAM
☎️ 0901 839 579 Hương
CSSX SẢN PHẨM XANH HƯƠNG BỘT 124/1 TRẦN THỊ LÝ, VĨNH ĐIỆN, ĐIỆN BÀN, QUẢNG NAM
☎️ 0901 839 579 Hương
-
Nem cá hồi Sa Pa000 ₫ 10.000 ₫
-
Gạo séng cù Mường vi (5Kg) - Lào Cai180.000 ₫ 200.000 ₫
-
Gạo lứt séng cù Mường Vi (2kg) - Lào Cai90.000 ₫ 100.000 ₫