Tôm sú - thẻ ép

Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau

Tên sản phẩm: Tôm sú - thẻ ép

Quy cách sản phẩm: Sản phẩm được đựng trong túi PE hút chân không; trọng lượng: 250g; 500g và có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Tiêu chuẩn: Sản xuất theo tiêu chuẩn cơ sở năm 2022

Đầm Dơi là huyện nằm ở một góc nhỏ cuối cùng của bản đồ Việt Nam. Nước mặn như muối nhưng nhờ cái mặn ấy mà nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật, trong đó có tôm sú - thẻ mà người dân chỉ cần đầu tư con giống sau 6 tháng là cho thu hoạch.

Với suy nghĩ làm sao để mọi người chỉ cần nhìn thấy là nhận ra đặc sản của Đầm Dơi, Cà Mau, Hợp tác xã Sông Đầm đã lựa chọn con tôm sú thẻ tự nhiên để làm ra sản phẩm “Tôm sú – thẻ ép”

“Tôm sú - thẻ ép” có thành phần chính là tôm sú, tôm thẻ thiên nhiên. HTX áp dụng quy trình chế biến tương đối đơn giản nhưng đều đảm bảo đúng các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu thu mua nguyên liệu, xử lý sơ chế nguyên liệu, làm thành phẩm, bao bì, đóng gói cũng như bảo quản. Ngoài ra, yếu tố làm nên hương vị đậm đà cho sản phẩm “Tôm sú - thẻ ép” phải theo một công thức riêng, bí huyết riêng để cho ra đời những con tôm sú, thẻ ép thơm ngon.

Chủ thể: Hợp tác xã Sông Đầm

Điện thoại liên hệ: 0915991123