Bưởi da xanh Phước Bình

Bưởi da xanh Phước Bình

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 180

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Từ bao đời nay, bưởi da xanh được biết đến là loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao và thích hợp với điều kiện tự nhiên ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Mấy ai ngờ rằng, loại cây này lại đâm chồi kết quả trên vùng đất khô cằn thuộc xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận và đem lại nguồn lợi kinh tế khá cao cho người Raglai trong những năm trở lại đây.

Bắt nguồn từ 30 ha diện tích trồng bưởi da xanh theo dự án hỗ trợ bà con nông dân vùng cao của Vườn Quốc gia Phước Bình, đến nay đã tăng lên thành 150 ha trong địa bàn toàn xã. Bưởi da xanh của HTX Phước Bình có chất lượng trái ngon, mọng nước, ngọt và giòn thơm đã chinh phục người tiêu dùng trong khu vực (xã, huyện). Một số khu vực Ninh Sơn, Khánh Sơn, TP Phan Rang bắt đầu biết đến sản phẩm Bưởi da xanh Phước Bình. 

Việc phát triển các sản phẩm có chất lượng và an toàn thực phẩm trên địa bàn xã, Bưởi da xanh Phước Bình hoàn toàn có cơ hội và khả năng phát triển bền vững dựa vào các lợi thế về: điều kiện tự nhiên, đất đai, nguồn nước sạch, truyền thống canh tác của người dân địa phương... Đồng thời, khi ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất dựa trên những lợi thế sẵn có thì càng làm tăng giá trị, giảm giá thành sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã Sản xuất kinh doanh Nông sản chất lượng an toàn thực phẩm (HTX Phước Bình).

Địa chỉ: Thôn Hành Rạc 1, xã Phước Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0978643243

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294