Ghẹ sấy chua cay

Ghẹ sấy chua cay

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 147

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Ghẹ sấy chua cay.

Thành phần: 95% ghẹ, gia vị 5% (đường, muối, bột ngọt, dầu ăn...).

Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chiên lại trong dầu ăn cho nóng là dùng được.

Bảo quản: Ở nhiệt độ 0 độ C đến 10 độ C hoặc trữ trong ngăn mát tủ lạnh.

Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng. Sản phẩm không sử dụng phụ gia trong quá trình chế biến, bảo quản

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi nhựa PA hoặc PE đảm bảo chất lượng chứa đựng thực phẩm.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được bao gói với khối lượng tịnh 200g, 250g, 500g và theo yêu cầu khách hàng có thể hiện trên bao bì.

Câu chuyện sản phẩm:

Đứng trước biển, chúng ta cảm thấy mình thật hỏ bé, mọi cảm xúc điều dễ dàng bộc lộ. Biển như một người bạn tri kỷ lắng nghe mọi cảm xúc, tâm tư từ những câu chuyện vui, buồn của cuộc sống. Tôi rất đỗi tự hào được làm người con của Cà Mau – nơi có nhiều cửa biển nổi tiếng như biển Gành Hào, Bồ Đề, Hố Gùi, Rạch Gốc, Rạch Tàu, Gạch Chèo (Bảy Háp), Cái Đôi Vàm, Mỹ Bình, Sông Đốc, Đá Bạc, Khánh Hội, Hương Mai, được nghe những trăn trở, những nỗi lòng của người bám biển "buồn thương con ghẹ culi".

COOLIE có nguồn gốc từ tiếng Hindi (là loại ngôn ngữ tượng hình) từ này chỉ người châu Á đi làm phu, ghẹ culi là sự chuyển nghĩa mượn hình ảnh nhỏ con của người phu để chỉ cho một loại ghẹ nhỏ, ghẹ culi có kích thước nhỏ như cua đồng, thân mềm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.

Ghẹ culi có nơi gọi là ghẹ sữa được chế biến làm lại nhiều món ăn đặc sản tại các tỉnh miền Trung. Đặc điểm của ghẹ culi là khi đánh bắt về thì ngư dân thường làm sạch, bỏ mai giữ nguyên phần gạch và các phần còn lại. Ghẹ culi dễ chế biến thành nhiều món ngon: ghẹ ghim ỏi ớt, ghẹ chiên giòn, ghẹ rang me, rang muối, ghẹ giả nấu canh... Đặc biệt là các món ăn từ ghẹ vừa là món ăn cầm tay vừa là món chính dùng trong các tiệc tùng, liên hoan, một loại fastfood được nhiều du khách ưa chuộng trong các tour đã ngoại. Còn đối với khách thích "lai rai" thì đây cũng là món ngon không thể từ chối.

Ghẹ culi giàu canxi hơn tất cả các loại hải sản khác, nhiều đạm, photpho, sắt và vitamin A, B1, B2, C... Ngoài ra còn chứa một lượng lớn magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch...

Quá trình tạo ra những con ghẹ sấy chua cay Minh Thảo là tất cả tâm tình của chúng tôi, với niềm vui sản phẩm nhỏ bé của mình chung tay thực hiện ý tưởng lớn làm tăng thêm giá trị cho những cái tưởng chừng như bỏ đi. Những chú ghẹ culi đã thay đổi thân phận của mình, những chú ghẹ nhỏ xinh được chiên giòn rụm, màu vàng điều hút mắt, như trang trí thêm trên bàn ăn của những bà nội trợ.

Khi thưởng thức ghẹ sấy chua cay của Công ty Minh Thảo hãy nhai nguyên càng ghẹ và vỏ ghẹ để cảm nhận độ giòn và bạn nhai càng kỹ thì sẽ càng cảm nhận được vị ngọt, vị béo, vị mặn của biển và một chút cay cay như nỗi buồn thương con ghẹ culi.

Đơn vị sản xuất
  • Tên sản phẩm: Ghẹ sấy chua cay.
  • Thành phần: 95% ghẹ, gia vị 5% (đường, muối, bột ngọt, dầu ăn...).
  • Thời hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chiên lại trong dầu ăn cho nóng là dùng được.
  • Bảo quản: Ở nhiệt độ 0oC đến 10oC hoặc trữ trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng. Sản phẩm không sử dụng phụ gia trong quá trình chế biến, bảo quản
  • Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi nhựa PA hoặc PE đảm bảo chất lượng chứa đựng thực phẩm.
  • Quy cách đóng gói: Sản phẩm được bao gói với khối lượng tịnh 200g, 250g, 500g và theo yêu cầu khách hàng có thể hiện trên bao bì.
Địa chỉ mua hàng

Chủ thể: Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Minh Thảo - Chi nhánh III

Địa chỉ: Ấp Hòa Trung, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước

Phản hồi khách hàng

Địa chỉ: Ấp Hòa Trung, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294