Hạt điều rang cay Gold Cashew

Hạt điều rang cay Gold Cashew

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Nam Bộ
Tỉnh thành: Bình Phước
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 772

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

 

Hạt điều rang cay Gold Cashew là lựa chọn hoàn hảo từ sự kết hợp giữa vị cay nồng nàn của bột ớt nguyên chất với hạt điều giòn tan bùi ngậy, cho vị cay ngon khó cưỡng!

Được lựa chọn kỹ từ những hạt điều đã tách vỏ lụa, hàng chuẩn W240 kết hợp cùng bột ớt Hàn Quốc, gia vị vừa đủ…

Hạt điều rang cay có thể coi là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người muốn tìm sự đột phá trong vị giác, độ giòn khi nhai, vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi, vị béo thanh cảm nhận nơi cuống lưỡi, cùng với sự đậm đà từ muối biển là sự hòa quện của hương vị độc đáo, đặc trưng của sản phẩm.

Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, không cholesterol, không GMO.

Quy cách đóng gói: Với 2 loại túi sửa dụng túi của Nhật Bản tiêu chuẩn BRC food, loại bao bì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng:

Túi 454g là loại túi zipper với 2 đường zip, chịu được áp lực cao, không bị bục đường zip đảm bảo giữ mùi vị của sản phẩm, với đóng gói này chủ yếu là xuất khẩu, với thị trường trong nước loại đóng gói này rất phù hợp làm quà tặng, quà biếu lễ tết và những người sử dụng hạt dinh dưỡng thường xuyên.

Túi 50g loại túi này được hàn 3 biên, giữ mùi vị và với kích thước nhỏ, khối lượng hạt ít nên phù hợp với hầu như tất cả mọi người từ các gia đình, những bữa tiệc nhỏ cho tới các nhà hàng, khách sạn quán karaoke

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Công ty TNHH Hạt Điều Vàng

Địa chỉ: Đường DT741- Thôn Tân Lực- xã Bù Nho- H. Phú Riềng - T. Bình Phước

SĐT: 02836.008.009

Phản hồi khách hàng

Công ty TNHH Hạt Điều Vàng

Địa chỉ: Đường DT741- Thôn Tân Lực- xã Bù Nho- H. Phú Riềng - T. Bình Phước

SĐT: 02836.008.009

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294