Mước mắm Mạch Long 50 độ đạm

Mước mắm Mạch Long 50 độ đạm

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Tây
Tỉnh thành: Cà Mau
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 123

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Tại Cà Mau, nơi được thiên nhiên ưu đãi, cá tôm dồi dào quanh năm, là một trong những địa phương có nguồn thuỷ hải sản phong phú nhất nhì vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có, công ty TNHH MTV SX TM XK Đại Phát toạ lạc tại ấp Hoà Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã cho ra đời dòng nước mắm có sự kết hợp tuyệt vời giữa tôm và cá: Nước mắm Mạch Long.

 • Tên sản phẩm: Nước mắm Mạch Long 50 độ đạm
 • Khối lượng: 300ml, 500ml
 • Thành phần: Cá, nước muối, monosodium glutamate, sucralose (E955), I+G (E635), acid citirc, vitamin C (acid ascorbic)
 • Công dụng: Dùng để chấm
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp; Tẩm ướp thực phẩm; Dùng làm nước chấm nguyên chất, không nên pha những gia vị khác
 • Cảnh báo sử dụng: Không sử dụng khi hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng; Có thể xảy ra kết tinh muối và nước đậm dần theo thời gian, đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm
 • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng
 • Thời hạn sử dụng: 12 tháng
 • Quy cách đóng gói: Đóng chai thủy tinh
 • Mã vạch sản phẩm (nếu có): 300ml - 8936107430506; 500ml - 8936107430513
 • Giá niêm yết: 500ml - 75.000 đồng/ chai; 300ml - 50.000 đông/chai

 

Đơn vị sản xuất

Nước mắm Mạch Long là sản phẩm được kết hợp của dịch tôm, cá cơm tươi và muối. Mỗi giai đoạn sản xuất đều được giám sát chặt chẽ, kiểm soát gắt gao và ghi chép rõ ràng đúng tiêu chuẩn ISO và HACCP, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ giai đoạn chọn nguyên liệu, tôm phải tươi xanh, thịt săn chắc; cá là loại cá cơm trưởng thành được đánh bắt ngoài khơi xa; muối phải chọn hạt chắc, màu trắng đục, không tạp chất. Quá trình ủ chượp được theo dõi chặt chẽ. Sau 8 đến 12 tháng, nước mắm được rút và cô đặc, sau đó lọc thành phẩm đến chiết rót và đóng chai. Tất cả các quy trình đều phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nước mắm Mạch Long là một sản phẩm trong dự án “Sản xuất một số thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm công nghiệp chế biến tôm” do Viện Công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm - Đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty TNHH MTV SX TM XK Đại Phát phối hợp thực hiện.

Kế thừa quy trình sản xuất nước mắm truyền thống, cùng với công nghệ, dây chuyền hiện đại, với khoảng 2000 lít nước mắm sản xuất mỗi ngày, công ty TNHH MTV SX TM XK Đại Phát hiện có điểm phân phối và đại lý bán lẻ trên khắp cả nước, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thơm ngon, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

Địa chỉ mua hàng

Chủ thể: Công ty TNHH MTV SX TM xuất khẩu Đại Phát

Điện thoại liên hệ: 0913281281

Địa chỉ: Ấp Hòa Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau

Phản hồi khách hàng

Điện thoại liên hệ: 0913281281

Địa chỉ: Ấp Hòa Trung, Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294