Gạo thơm Yên Dũng

Tỉnh thành: Bắc Giang

Gạo thơm Yên Dũng được lựa chọn từ các giống lúa Bắc thơm số 7, Hương thơm số 1, Nàng xuân… là sản phẩm kết tinh bởi nghiên cứu bài bản của các nhà khoa học kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Hợp tác xã Dịch vụ, sản xuất nông nghiệp Minh Phương. Đây được xem là bước chuyển mình, là bước phát triển đột phá của nền nông nghiệp bền vững, khẳng định giá trị làm nên thương hiệu Gạo thơm Yên Dũng trong những năm tiếp theo. Từ đó, mang sản phẩm Gạo thơm Yên Dũng lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc và hướng tới xây dựng sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng vươn tầm quốc tế.

Sản phẩm Gạo thơm Yên Dũng đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ logo và nhãn hiệu.

“Gạo thơm Yên Dũng – cho sức khỏe vàng”

-  Tên cơ sở sản xuất: HTX Dịch vụ, SXNN Minh Phương.

-  Địa chỉ thường trú của người điều hành: Thôn Bắc Am, Xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

-  Điện thoại: 0978490185           Email: htxminhphuong@gmail.com

-  Tên cơ sở sản xuất: HTX Dịch vụ, SXNN Minh Phương.

-  Điện thoại: 0978490185           Email: htxminhphuong@gmail.com