Chả cá Bích Chi

Chả cá Bích Chi

Giá tham khảo: 000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Đà Nẵng
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 135

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Chả cá Tam Thuận, quận Thanh Khê được biết đến như là một món ngon không chỉ đối với người dân Đà Nẵng mà là món quà của bao du khách khi đến du lịch tại thành phố Đà Nẵng.

Tam Thuận có nhiều gia đình làm nghề chế biến chả cá để mưu sinh gắn liền truyền thống nghề biển và Cơ sở Chả cá Bích Chi là một trong những cơ sở duy trì làng nghề và giữ thương hiệu đặc trưng của địa phương. Từ sáng sớm, chủ cơ sở đã phải chờ sẵn tại cảng cá Thọ Quang để chọn mua về hàng trăm ký cá đỏ làm nguyên liệu chế biến, phải lựa chọn nguyên liệu tươi xanh, sau đó rửa sạch, phi lê lấy thịt, rồi cho vào máy xay, ướp gia vị theo tỷ lệ nhất định, đưa vào máy đánh, ép thành từng miếng và cuối cùng là chiên qua dầu hoặc hấp.

Thành phần chả cá: 98% thịt cá biển (cá thu, cá đỏ) và 2% gia vị gồm tỏi, hành tím, tiêu hạt, muối và đường, với tiêu chí 3 không: không dùng cá ôi thiu, không dùng chất bảo quản, không sử dụng hàn the.

Cơ sở sản xuất chả cá Bích Chi không ngừng hoàn thiện về công nghệ, vừa kết hợp giữa hiện đại với truyền thống để tạo nên hương vị đậm đà của biển. Sản phẩm chính là chả cá chiên và chả cá hấp, mỗi loại sản phẩm đều có đặc trưng riêng, tạo được uy tín, niềm tin trên thị trường về chất lượng sản phẩm và đã tạo được thương hiệu riêng khi nhắc đến chả cá Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Đơn vị sản xuất
Địa chỉ mua hàng

Liên hệ: CƠ SỞ SẢN XUẤT CHẢ CÁ BÍCH CHI

Địa chỉ: số 222/25 Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng Điện thoại: 0905.334472 .

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294