Bánh phồng tôm NACAMA 38% tôm
Tên sản phẩm: Bánh phồng tôm NACAMA 38% tôm.
Thành phần: Tôm tươi 38%; Bột năng, trứng: 52%; Gia vị: (muối, hạt nêm từ tôm, tiêu, tỏi, nước) 10%.
Hướng dẫn sử dụng: Đun nóng dầu ở nhiệt độ 170 độ C - 190 độ C, chiên bánh phồng tôm vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt; Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánh nở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt; Dùng như mì để nấu súp.
Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng.
Quy cách đóng gói: Sản phẩm được bao gói với khối lượng 200g, 400g, 500g và tùy theo nhu cầu khách hàng có thể hiện trên nhãn.
Chất liệu bao bì: Sử dụng bao bì đảm bảo chất lượng chứa đựng thực phẩm theo quy định hiện hành.
Chủ thể: Công ty TNHH SX-TM-XD Phúc Thịnh
Điện thoại liên hệ: 0908069096
Địa chỉ: Số 116 Phan Bội Châu, khóm 3, Phường 7, Thành Phố Cà Mau
Điện thoại liên hệ: 0908069096
Địa chỉ: Số 116 Phan Bội Châu, khóm 3, Phường 7, Thành Phố Cà Mau
-
Tinh bột nghệ Sông Bé250.000 ₫