Chả bò cô Hiển – Quảng Nam

Tỉnh thành: Quảng Nam

+ Thành phần: Thịt bò100%; các gia vị khác gồm: hạt tiêu, nước mắm.

+ Đặc điểm sản phẩm:

Nguyên liệu thịt bò xuất xứ từ cơ sở giết mổ tập trung Tam Phước, đã được cơ quan thú y sở tại kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sản phẩm sử dụng gia vị với sản phẩm hạt tiêu sản xuất tại địa phương (giống Tiêu Tiên Phước) và nước mắm từ làng nghề truyền thống Tam Thanh tạo hương vị thơm ngon, đậm đà.

Sản phẩm chả bò Cô Hiển được chế biến theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt với các máy móc, thiết bị tiên tiến, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn HACCP. Sản phẩm chả bò cô Hiển đã đăng ký sở hữu trí tuệ và được cấp mã vạch và tem truy xuất nguồn gốc đảm bảo độ tin cậy cao cho người tiêu dùng.

+ Công dụng: Là sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người trong bữa ăn hàng ngày hoặc trong các lễ, tiệc; có tác dụng bồi bổ cho sức khỏe con người.

+ Đối tượng sử dụng: Cho tất cả mọi người.

+ Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngay sau khi mở bao gói.

+ Hạn sử dụng: bảo quản sử dụng trong vòng 1 ngày ở nhiệt độ thường; bảo quản 15 ngày trong điều kiện nhiệt độ đông.

+ Giá sản phẩm: 175.000 đồng/0,5kg

Nguyên liệu: Thịt bò từ cơ sở giết mổ tập trung Tam Phước (đã qua kiểm soát giết mổ, kiểm tra vệ sinh thú y), sơ chế (làm sạch, loại bỏ gân, cân mạc, pha thành miếng).

Bổ sung gia vị và xay lạnh, định hình trong khuôn; hấp chín; làm nguội; đóng gói bằng máy hút chân không; bảo quản - giao hàng.

Quy trình chế biến:

Đơn vị sản xuất: Cơ sở sản xuất Nem chả Cô Hiển.

Địa chỉ: Thôn Xuân Điền, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Địa chỉ nơi mua hàng trực tiếp: Thôn Xuân Điền, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Website bán hàng trực tuyến: Shopee