Nước mắm Châu Sơn - Nha Trang

Tỉnh thành: Khánh Hòa

Nước mắm Châu Sơn là thương hiệu nước mắm lâu đời và nổi tiếng tại thành phố biển. Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng.

Những giọt nước mắm đầu tiên của nước mắm Châu Sơn được gọi là mắm nhỉ hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì,…Nước mắm cốt có thể được sử dụng ngay hoặc có thể pha với các loại mắm nhất và mắm nhì để tạo ra những loại nước mắm chất lượng thấp hơn theo nhu cầu của người sử dụng. Nghề sản xuất nước mắm tại Nha Trang cũng là nghề sản xuất chính đem lại nguồn thu nhập và cuộc sống no đủ cho ngư dân nơi đây đồng thời cũng tạo ra được công ăn việc làm ổn định cho người lao động tại địa phương. Đúc kết từ cách làm mắm cổ truyền, nước mắm Châu Sơn có quy trình SX riêng, đảm bảo sản phẩm làm ra có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu vàng rơm óng ánh.

Nước mắm Châu Sơn nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận luôn đạt Tiêu chuẩn cơ sở công bố. Hiện nay, nước mắm Châu Sơn được tin dùng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhờ chất lượng ổn định, hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý.

Nước mắm nhỉ Cá Cơm Nha Trang – CHÂU SƠN được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang theo phương pháp cổ truyền, sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng. Nước mắm CHÂU SƠN nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hoà chứng nhận đạt:

– GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM 2006 – VFS do Mạng truyền thông điện tử bình chọn.
– CUP VÀNG THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2007 – Mạng thương hiệu Việt lần thứ 3 bình chọn.
– HUY CHƯƠNG VÀNG THỰC PHÂM CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG – BEST FOOD 2008.
– CÚP BÔNG SEN VÀNG 2009 – Thương hiệu mạnh & phát triển bền vững do “Liên hiệp các hội KH & KTVN ” Bình chọn.

– Tốp 100 ” Chất lượng vàng Thủy sản Việt Nam ” năm 2009 – 2011 Do Hội nghề cá Viêt nam bình chọn

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM NHA TRANG CHÂU SƠN

Địa chỉ: 48 – 39 Tân Hải, Bình Tân, Nha Trang

Điện thoại: (84.58) 881 908