Măng cụt Khánh Sơn

Măng cụt Khánh Sơn

Giá tham khảo: 70.000
Vùng miền: Miền Trung
Tỉnh thành: Khánh Hòa
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem sản phẩm: 1359

Tùy chọn:

Mô tả sản phẩm

Tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, ngoài nữ hoàng trái cây nơi đây là trái sầu riêng thì sẽ thật thiếu sốt nếu không nhắc đến măng cụt - một loại quả có công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người!

Măng cụt là loại quả nhiệt đới có hương vị thơm ngon, rất đặc biệt. Quả măng cụt khi chín có vỏ ngoài dày, màu đỏ tím đậm. Ruột trắng ngà và chia thành nhiều múi có vị chua ngọt thanh thanh và có mùi thơm thu hút. 

Trái măng cụt có nhiều hỗn hợp kháng thể xanthones thiên nhiên. Cho đến bây giờ công trình nghiên cứu y khoa đã khám phá ra trên 40 loại kháng thể xanthones thiên nhiên trong vỏ măng cụt (Khoảng 20% của tổng số kháng thể xanthones đã được khám phá trên địa cầu), và chưa có một loại trái cây nào có thể sánh bằng trái măng cụt về phương diện này. Trong phần ăn được của quả măng cụt rất giàu dưỡng chất như: chất đạm, chất béo, chất carbonhydrates, chất xơ, calsium, chất sắt, phốt pho… và vitamin như B1, C... Ngoài cách sử dụng trực tiếp, măng cụt có thể dùng làm nguyên liệu chế biến một số món chè, sinh tố ngọt lành, mát dịu.

Đơn vị sản xuất

Măng cụt do Hợp tác xã nông sản sạch Xã Sơn Hiệp - Khánh Sơn sản xuất áp dung chặt chẽ quy trình VietGAP.

Những quả măng cụt cung cấp ra thị trường được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm vừa chín tới, màu sắc đẹp mắt, qua quá trình thu hoạch và vận chuyển cẩn thận, đảm bảo độ tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng.

 

Địa chỉ mua hàng

Hợp tác xã nông sản sạch Xã Sơn Hiệp - Khánh Sơn

Địa chỉ: 15 Hai Bà Trưng, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0375 614 292

Phản hồi khách hàng

ĐIỆN THOẠI HỖ TRƠ: 024.37715294