Lạc Đỏ Bản Địa - Thái Nguyên

Tỉnh thành: Thái Nguyên

Công Dụng: .

• Làm giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch: Vitamin E, Cephalin và Lecithin có trong lạc đỏ có thể phân giải cholesterol trong gan thành bile acid và tăng cường sự bài tiết chúng, giúp làm giảm cholesterol trong máu, phòng ngừa bệnh xơ cứng động mạch và bệnh ở mạch vành tim, thúc đẩy tế bào não phát triển, ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khỏe da.
  • Chống loãng xương: Màng bọc ngoài của lạc đỏ có tác dụng chống sự hòa tan của fibrin, thúc đẩy công năng tạo tiểu cầu của tủy xương, rút ngắn thời gian chảy máu, do đó có tác dụng cầm máu tốt. Trong vỏ cứng của củ lạc có chất luteolin có tác dụng hạ huyết áp, chất beta-stosterol có tác dụng hạ mỡ máu. Ngoài ra, trong lạc đỏ có hàm lượng vitamin D và canxi giúp xương chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp, loãng xương.
  • Chống lão hóa, tăng cường trí tuệ: Chất lysine trong hạt lạc có tác dụng ngăn ngừa lão hóa sớm và giúp tăng trí tuệ của trẻ em. Acid glutamic và acid aspartic thúc đẩy sự phát triển tế bào não và tăng cường trí nhớ. Ngoài ra chất catechin trong lạc cũng có tác dụng chống lão hóa.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

• Dùng để chế biến các món ăn như nộm, muối vừng, lạc rang,…
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lạc Đỏ Bản Địa 200g

• Hương vị thơm ngon từ hạt bản địa: Giống lạc bản địa màu đỏ tươi, hạt nhỏ, vị thơm ngon, bùi, béo

Thành Phần:

• 100% từ hạt lạc đỏ giống bản địa
  • Lạc đỏ bản địa được thu hoạch từ những hạt lạc đỏ giống bản địa trồng trên thung lũng đá vôi Thái Nguyên

HTX CHẾ BIẾN NÔNG SẢN VÕ NHAI

Địa chỉ: Xóm Na Rang, xã Vũ Chấn, huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên